Military Macaw

Military Macaw

Dù vẹt Military Macaw không có bộ lông sặc sỡ sắc màu như các anh em nó trong các dòng vẹt Nam Mỹ, Military vẫn có sức thu hút đặc biệt bởi tính ôn hoà, thân thiện, quảng giao, thông minh và rất dễ huấn luyện.

Vẹt Military thường được chọn là thành viên chính cho các show diễn về chim, như một chú chim mua vui và góp phần giáo dục môi người kiến thức về chim.

  • Màu sắc: xanh lá, xanh dương, vàng, đỏ
  • Chiều dài: 80 cm
  • Cân nặng: 1.1 kg
  • Tuổi thọ: 60 năm
  • Tuổi trưởng thành: 5

Giống vẹt Military có vẻ ngoài rất giống vẹt Buffon, tuy nhiên Military nhỏ con hơn và có màu lông xanh hơn. Military có kích thước khoảng 80cm, cân nặng lên đến 1.1kg.

Một chú vẹt Military được sự quan tâm của người chủ, cũng như có những tương tác tốt sẽ rất thuần và thân thiện.

Military rất xuất sắc trong việc học các chiêu trò nhưng khả năng nói chỉ ở mức trung bình khá. Như đã nói ở trên, Military là lựa chọn tuyệt vời cho những show diễn về chim.

Dinh dưỡng và chăm sóc (Các loài vẹt Macaw có chế độ dinh dưỡng khá giống nhau): 

Trong môi trường hoang dã, vẹt ăn đa dạng các loại hạt quả, hạt nuts, trái cây, rau củ trên cây. Nếu nuôi tại gia, bạn có thể tìm kiếm các bịch thức ăn được đóng gói chuyên dụng cho loài Macaw.

Vẹt cũng có thể ăn các loại thức ăn dinh dưỡng mà con người sử dụng được, tuy nhiên bạn sẽ phải quan tâm nhiều đến những hạn chế hay thực phẩm kị cho chim.

Hầu hết các loài vẹt rất thích dùng bữa với gia đình của chúng nó. Chim cũng ăn 1 số thực phẩm chứa protein trong thiên nhiên và chúng cũng thích thịt gà.

Tuy nhiên bơ và sô cô la là hai thực phẩm tối kỵ, gây độc cho vẹt. (Xem thêm thông tin dinh dưỡng cho dòng vẹt Macaw)

Nuôi dưỡng: 

Vẹt cần một không gian thoải mái, nhiều đồ chơi và được tương tác nhiều với chủ như chơi đùa, vuốt ve, được học các tricks, tất cả những yếu tố đó sẽ giúp chú vẹt của bạn không bị stress.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now